Tin tứcUncategorized

Tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Phủ Thông

Chiều 17/02, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức tư vấn tuyển sinh cho 100 học sinh khối lớp 12 của trường THPT Phủ Thông, huyện Bạch Thông.

Tại buổi tư vấn này, đại diện ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo một số phòng, khoa bộ môn của trường đã chia sẻ, trao đổi nhiều thông tin hữu ích về định hướng nghề nghiệp, việc chọn ngành học phù hợp với khả năng, học lực và niềm đam mê. Qua đó giúp các em học sinh có cái nhìn cụ thể về quá trình đào tạo cũng như triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tuyển sinh hệ Cao đẳng, liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng với 270 chỉ tiêu ở 8 chuyên ngành; 297 chỉ tiêu hệ Trung cấp ở 9 chuyên ngành. Cùng với đó, nhà trường liên tục tuyển sinh và đào tạo hệ sơ cấp theo nhu cầu.

Thu Hường

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh ở Trường THPT Phủ Thông:

Quang cảnh buổi tư vấn tuyển sinh
Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện, tư vấn học sinh chọn nghề, ngành học phù hợp
Học sinh trường THPT Phủ Thông giao lưu với các thầy cô trường Cao đẳng Bắc Kạn
Cô Lương Thị Thu Quỳnh, Giảng viên khoa Sư Phạm tư vấn cho học sinh