Phòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

100 cán bộ giáo viên và HSSV tham gia diễu hành, cổ động hưởng ứng ngày Kỹ năng lao động Việt Nam năm 2023

Ngày 02/10/2023, trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày Kỹ năng lao động Việt Nam 04/10. Có 100 cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên tham gia.

Với phương tiện bằng xe máy, di chuyển chậm trên các tuyến đường trung tâm của thành phố Bắc Kạn các xe tuyên truyền cổ động của nhà trường đã truyền tải đi các thông điệp về Giáo dục nghề nghiệp như: “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam – Skilling up Việt Nam”; “Kỹ năng nghề cho tươi lai tươi sáng”; “Giáo dục nghề nghiệp: Thực học – Thực hành – Vững khởi nghiệp, Sáng tương lai”; “Đào tạo gắn với việc làm là đưa nhà trường phát triển bền vững”

Hoạt động trên đã thu hút sự quan tâm của người dân trên địa bàn. Qua đó góp phần lan tỏa cảm hứng, truyền động lực, đam mê kỹ năng nghề đến học sinh, sinh viên và những người lao động trẻ; nêu cao giá trị nghề nghiệp, củng cố lòng yêu nghề, yêu lao động và đề cao kỹ năng nghề trong xã hội.