Phòng Đào tạoTin tức

Chỉnh sửa 14 chương trình đào tạo

Năm 2022, trường Cao đẳng Bắc Kạn tiến hành chỉnh sửa 14 chương trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng, phục vụ hoạt động đào tạo, dạy nghề cho HSSV.

Trong tổng số 14 chương trình đào tạo có 03 chương trình đào tạo hệ cao đẳng, 03 chương trình đào tạo hệ cao đẳng liên thông; 08 chương trình hệ trung cấp, trong đó có 01 nghề mới trình độ trung cấp nghề là Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn.

Việc chỉnh sửa các chương trình đào tạo nhằm đảm bảo tính khoa học, hệ thống, thực tiễn và linh hoạt, đáp ứng sự thay đổi của kỹ thuật công nghệ và thị trường lao động. Phân bổ lại thời gian, trình tự thực hiệnc các môn học, các mô đun để đảm bảo thực hiện được mục tiêu giáo dục nghề nghiệp. Nội dung chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu phát triển của ngành, địa phương và đất nước; phù hợp với kỹ thuật công nghệ sản xuất và dịch vụ. Đảm bảo tính hiện đại và hội nhập quốc tế. Đảm bảo việc liên thông giữa các trình độ đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân.