Đảng ủyĐẢNG ỦYTin tức

Nâng cao trình độ lý luận chính trị cho cán bộ đảng viên

Năm 2022, công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức được đảng ủy trường Cao đẳng Bắc Kạn quan tâm triển khai tốt.

Chi bộ 2 tổ chức kết nạp, chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Nguyễn Mạnh Huy

Trong năm đã xét cử đăng ký 02 đảng viên học trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung; 25 cán  bộ, đảng viên học lớp  bồi dưỡng  cập nhật kiến thức  mới  dành  cho lãnh đạo quản lý đối tượng 4, đối tượng 3 và trên 65 lượt cán bộ, viên chức, người lao động tham gia tập huấn, học tập kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ.

Trong công tác phát triển đảng viên: Đảng ủy đã đề nghị công nhận đảng viên chính thức 02 đảng viên (Nguyễn Thị Nhẫn, Nguyễn Mạnh Huy chi bộ 2);  Kết nạp 01 đảng viên mới ở chi bộ 2 (đảng viên Triệu Văn Tuyến); hoàn thiện hồsơ đề nghị kết nạp đảng 01 người thuộc chi bộ 1 (đồng chí Hà Đức Quang). Xét cử 08 quần chúng ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình theo kế hoạch của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh  mở lớp cụ thể: Trương Quốc Doanh; Đổng Văn Hoài; ĐỗThịHuyền; Vũ ThịKiều Anh; Đặng  Thị Hà; Đàm Lê Na; Hoàng Thị Ve; Nông Trung Kiên.

Thông qua các khóa huấn luyện, lớp đào tạo, bồi dưỡng giúp nâng cao ý thức tu dưỡng đạo đức cách mạng, khắc phục chủ nghĩa cá nhân, xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có tư tưởng, lập trường vững vàng, qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ trường Cao đẳng Bắc Kạn ngày càng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ lãnh đạo cách mạng trong mọi thời kỳ, nhất là trong giai đoạn hiện nay.