Đảng ủyTin tức

Xuân nhân ái – Tết sẻ chia

Nhân dịp tết Quý Mão 2023 cận kề, Thầy Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thăm, động viên các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thăm hỏi, động viên, căn dặn các em học sinh lớp CNOT K19

Thăm học sinh lớp Công nghệ ô tô K19, lớp Công nghệ KTCK K19, Thầy Bế Ngọc Tuấn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể gia đình các em học sinh, mong muốn các em về quê đón Tết đầm ấm, vui vẻ. Thầy căn dặn: “Trong thời gian nghỉ tết, hãy tuân thủ các quy định của Nhà nước và địa phương, chấp hành tốt luật an toàn giao thông, đón tết an toàn, lành mạnh. Kết thúc kỳ nghỉ, sớm quay trở lại trường để ổn định nề nếp học tập…”

Những món quà mà thầy gửi tặng là nguồn động viên lớn về tinh thần, khích lệ, tạo động lực cho các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để có tương lai rộng mở sau này.

Thu Hường

Thầy Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho học sinh lớp CNOT K19.
Thầy Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng tặng quà cho học sinh lớp CN KTCK K19.