CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Tổ chức – Hành chínhTin tức

Chúc mừng ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Sáng 21/6, đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đến thăm, chúc mừng Báo Bắc Kạn, Đài PTTH Bắc Kạn nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022).

Đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn tặng hoa chúc mừng Đài PTTH tỉnh.

Đến thăm và chúc mừng các đơn vị, đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các cơ quan báo chí đã luôn quan tâm, đồng hành, gắn bó với trường Cao đẳng Bắc Kạn trong việc quảng bá hình ảnh, hoạt động của nhà trường. Mong muốn trong thời gian tới các đơn vị tiếp tục duy trì sự phối hợp ngày càng chặt chẽ, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời về công tác đào tạo nghề, cung cấp nhiều thông tin hơn nữa về hoạt động của nhà trường đến công chúng. Qua đó phục vụ nhu cầu xã hội, nâng cao chất lượng tay nghề, chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà./.

Thu Hường