CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Nông lâmPhòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Chiều 31/1/2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dự.

Phòng TCHC chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng

Hội nghị đã công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nông Thị Thư, Trưởng bộ môn Lâm sinh – Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Khoa Nông lâm giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nông lâm kể từ ngày 01/2/2023. Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính kể từ ngày 01/2/2023. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Khoa Nông Lâm chúc mừng đồng chí Nông Thị Thư

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, tin tưởng rằng các đồng chí sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà trường. Đồng chí Nông Thị Thư và Nguyễn Thanh Hoàng cũng bày tỏ niềm vui mừng, xúc động trước sự tin tưởng của Ban Giám hiệu, sự hỗ trợ, đồng hành của các đồng nghiệp, hứa hẹn sẽ phát huy tốt hơn nữa vị trí, vai trò, nhiệm vụ; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng xây dựng tập thể trường ngày càng lớn mạnh.

Thu Hường