CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Chiều 01/3, Trường cao đẳng Bắc Kạn tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Hiệu trưởng về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, cán bộ, viên chức, người lao động thuộc đơn vị có viên chức được bổ nhiệm.

Đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã công bố các quyết định: Giao ông Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nông Lâm, Trường Cao đẳng Bắc Kạn kể từ ngày 01/3/2022 đến khi kiện toàn xong lãnh đạo khoa Nông Lâm; Quyết định thôi giao phụ trách khoa Nông Lâm và thực hiện điều động, bổ nhiệm bà Ma Thị Khai, Phó trưởng khoa Nông Lâm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư Phạm, Trường Cao đẳng Bắc Kạn kể từ ngày 01/3/2022, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Tiến Long- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn các đồng chí được giao kiêm nhiệm, được điều động, bổ nhiệm đợt này tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, chung sức xây dựng đơn vị ngày càng phát triển vững mạnh toàn diện; phát huy kiến thức, kinh nghiệm của mình thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Thu Hường

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Trao quyết định cho ông Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nông Lâm.
Trao quyết định điều động, bổ nhiệm bà Ma Thị Khai, Phó trưởng khoa Nông Lâm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Sư Phạm.
Tặng hoa chúc mừng ông Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Nông Lâm.
Tặng hoa chúc mừng bà Ma Thị Khai, Phó Trưởng khoa Sư Phạm.