Công đoànPhòng Tổ chức - Hành chínhPhòng Tổ chức – Hành chínhTin tức

Công đoàn tổ 2 tổ chức giải nhảy bao bố chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều 18/10, Tổ công đoàn 2 – trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức giao lưu thi nhảy bao bố.

Giải thi đã thu hút toàn thể viên chức, người lao động của Tổ công đoàn 2 tham gia. Nội dung thi nhảy bao bố được chia thành các cặp đấu đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, không phân chia nhóm tuổi. Các vận động viên bốc thăm ghép đôi ngẫu nhiên, thi đấu theo hình thức tiếp sức. Ở từng lượt thi đấu, Ban tổ chức trao giải tại chỗ cho cặp đôi chiến thắng.

Giải thi nhảy bao bố được tổ chức nhằm tôn vinh sức mạnh thể chất bền bỉ, vẻ đẹp phẩm chất, trí tuệ của phái nữ, khích lệ, động viên phụ nữ tích cực tham gia lao động sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời xây dựng đời sống văn hóa, thể dục thể thao vui tươi, lành mạnh, khích lệ tinh thần đoàn kết, gắn bó, tương trợ giữa cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị.