Phòng Công tác Học sinh sinh viênPhòng Đào tạoTin tức

Trao bằng tốt nghiệp cho học sinh các lớp hệ trung cấp K18

Chiều 26/10, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh các lớp hệ trung cấp K18 (Khóa học 2021 – 2023). Đồng chí Chu Thị Thủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp đến dự.

Năm học 2021 – 2022, trên cơ sở chỉ tiêu giao, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã triển khai công tác tuyển sinh và làm thủ tục nhập học cho 199 học sinh các nghề: Công nghệ ô tô, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Chăn nuôi thú y trình độ trung cấp. Trong quá trình đào tạo các lớp trung cấp K18, khóa học 2021 – 2023 đã thực hiện đúng chương trình đào tạo. Nhà trường đã bố trí sắp xếp giáo viên giảng dạy theo đúng kế hoạch, tiến độ chương trình đào tạo.

Kết thúc khóa học, người học đã được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp và năng lực tự chủ, tự chịu trách nhiệm với vị trí việc làm của các nghề đã học. Kết quả tốt nghiệp của khóa học 2021 – 2023, có 58 học sinh được công nhận tốt nghiệp lần 1, trong đó xếp loại xuất sắc có 01 em; xếp loại giỏi có 17 em; xếp loại khá có 23 em và xếp loại trung bình có 17 em. Trong quá trình học tập và rèn luyện, có 17 em trong khóa học được hội đồng thi đua khen thưởng Nhà trường xét và trao học bổng khuyến khích học tập.

Dịp này, nhà trường cũng trao 18 em học sinh các lớp hệ Trung cấp K18 đạt kết quả cao trong học tập toàn khóa.