Phòng Công tác Học sinh sinh viênPhòng Công Tác HS-SVTin tức

Đa dạng các loại tài liệu tại thư viện trường Cao đẳng Bắc Kạn

Hiện nay, thư viên trường Cao đẳng Bắc Kạn có đa dạng các loại tài liệu để phục vụ nhu cầu tìm hiểu, mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh sinh viên và cán bộ giáo viên.

HSSV tìm và nghiên cứu tài liệu tại thư viện.

Tại đây, kho sách thư viện có 7.000 đầu sách, 42.869 bản sách và báo-tạp chí các loại, trong đó: Sách giáo khoa và sách bài tập có 8.275 quyển; Sách nghiệp vụ, giáo trình có 28.814 quyển; Sách tham khảo có 2.780 quyển; Sách tặng biếu có 3.000 quyển. Tổng tài liệu gồm 42.8692 bản, trong đó: báo Nhân dân có 830 bản; Báo Bắc Kạn: 1.2653 bản; Tạp chí Cộng sản: 240 bản; Tạp chí Tia sáng: 685.4 bản.

Bên cạnh đó, khuôn viên thư viện rộng hơn 1.200m2. Việc sắp xếp, bài trí các loại tài liệu, sách báo cũng rất khoa học. Qua đó giúp cán bộ giáo viên và HSSV của trường Cao đẳng Bắc Kạn có đầy đủ không gian và nguồn học liệu phục vụ cho việc học tập, giải trí, mang lại nhiều hữu ích.