Đảng ủyTin tức

Đạt trên 87% chỉ tiêu phát triển Đảng viên

Đã đăng trên

Triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ Trường Cao đẳng Bắc Kạn, nhiệm kỳ 2020-2025, sau nửa nhiệm kỳ, công tác phát triển Đảng viên đã đạt trên 87% chỉ tiêu đề ra.

Các chi bộ chú trọng việc phát triển đảng viên.

Từ tháng 6/2020 đến tháng 3/2023, các Chi bộ đã tổ chức kết nạp mới 07/8 Đảng viên. Giới thiệu quần chúng ưu tú học lớp bồi dưỡng cảm tình đảng là 23/8 quần chúng (đạt 287,5 %) so với chỉ tiêu nghị quyết đại hội phấn đấu thực hiện là 8 quần chúng trở lên. Bên cạnh đó nhà trường cũng tiếp nhận đảng viên chuyển sinh hoạt đảng đến là 09 Đảng viên; Chuyển sinh hoạt đảng đi là 20 đảng viên (không tính chuyển sinh hoạt nội bộ). Nhà trường đã chú trọng việc kiểm tra kỹ thuật thẻ đảng viên, thực hiện rà soát thẻ Đảng theo kế hoạch của Đảng ủy Các Cơ Quan tỉnh. Phát thẻ đảng viên cho 04 Đảng viên và đề nghị cấp lại thẻ đảng cho 02 Đảng viên. Việc bổ sung hồ sơ đảng viên thực hiện đảm bảo đầy đủ và kịp thời đúng quy định.

 Việc phát triển đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng trong nhà trường nói riêng, xây dựng Đảng nói chung. Từ đó bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên có chất lượng, củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ nhà trường trong bối cảnh hiện nay./.

TIN LIÊN QUAN

GIỚI THIỆU SÁCH HƯỞNG ỨNG NGÀ Y SÁCH VIỆT NAM 21/4/2023

Khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật Bản

Thi tốt nghiệp Lớp đào tạo lái xe hạng C Khóa 39

Chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm ngày 26/3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *