Phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượngTin tức

Đẩy mạnh công tác số hóa

Năm 2022, phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tích cực đẩy mạnh công tác số hóa. Qua đó đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Theo đó, phòng đã thực hiện số hoá 100% kết quả tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và tự đánh giá chương trình đào tạo giáo viên mầm non hệ cao đẳng theo đúng kế hoạch đề ra. Số hóa 100% dữ liệu công tác tự đánh giá chương trình đào tạo giáo viên mầm non trình độ cao đẳng đã số hóa được năm học 2020-2021 và năm học 2021-2022 tương đương với 3462 trang tài liệu; Số hóa 100% dữ liệu kết quả công tác tự đánh giá Cơ sở giáo dục tương đương với 4156 trang tài liệu. Cập nhật và lưu trữ đám mây 4,67 GB data tương đương với 7618 trang tài liệu.

Năm 2023, Phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đề ra chỉ tiêu phấn đấu Số hóa 100% kết quả tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo giáo viên mầm non hệ cao đẳng và tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2022. Giải pháp thực hiện theo hướng: chú trọng trong công tác lập kế hoạch từ đầu năm một cách khoa học. Tuân thủ thực hiện các kế hoạch công tác năm, quý, tháng của đơn vị và của trường một cách triệt để. Đề cao vai trò, trách nhiệm thực thi nhiệm vụ của các viên chức, tăng cường kiểm tra đôn đốc, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ. Tạo điều kiện, động viên, khích lệ các viên chức thuộc phòng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo đúng tiến độ, hiệu quả.