CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượngTin tức

Dự tuyển chức danh Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng

Đã đăng trên

Sáng 02/3, Hội đồng tư vấn đánh giá Chương trình hành động nhân sự họp để các nhân sự dự kiến bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và đảm bảo chất lượng bảo vệ chương trình hành động. Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Chủ tịch Hội đồng chủ trì.

Hội đồng tư vấn đánh giá Chương trình hành động nhân sự họp nghe chương trình hành động của ứng cử viên.

Nhân sự dự kiến xem xét bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và ĐBCL có 02 người, gồm: Ông Vũ Tố Uyên- Phó trưởng khoa Cơ điện; ông Lê Văn Nhã- Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra – Khảo thí và ĐBCL. Tại đây, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động với các nội dung như: Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của phòng; thực trạng tổ chức bộ máy của phòng;  và những thuận lợi, khó khăn hiện nay. Đưa ra các giải pháp thực hiện nhiệm vụ như: phương hướng; nhiệm vụ trọng tâm của vị trí Trưởng phòng Thanh tra – Khảo thí và ĐBCL; cam kết khi được bổ nhiệm Trưởng phòng của cá nhân người thực hiện chương trình hành động…

Ông Lê Văn Nhã- Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Thanh tra – Khảo thí và ĐBCL bảo vệ chương trình hành động của mình.

Sau khi nghe chương trình hành động và phần trả lời các câu hỏi của ứng viên, các thành viên Hội đồng tư vấn tổ chức họp để đưa ra những đánh giá, kết luận. Kết quả đánh giá của Hội đồng tư vấn là cơ sở để Ban Giám hiệu xem xét, triển khai các bước tiếp theo, theo đúng quy trình bổ nhiệm lãnh đạo theo quy định./.

Thu Hường

TIN LIÊN QUAN

Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Phiên họp tháng 2/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *