CHUYÊN MỤC TIN TỨCKhoa Nông lâmTin tức

Gần 150 HSSV Khoa Nông lâm đi thực tập, thực tế tại Doanh nghiệp

Năm 2022, Khoa Nông lâm đã làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh nhằm tăng cường hợp tác trong công tác đào tạo các ngành nghề lĩnh vực thuộc Khoa.

Cụ thể, Khoa đã làm việc với các đơn vị như: Công ty TNHH Tập đoàn Nam Huế, HTX Minh Anh, HTX Toàn Dân, HTX Phúc Ba Ba Bể, HTX nông nghiệp sạch Tân Sơn… Một số doanh nghiệp ngoài tỉnh như: Công ty TNHH xây dựng, thương mại Thành Công Winvet, Công ty cổ phần Marphavet, Trung tâm chăn nuôi đại gia súc Bá Vân thuộc Viện chăn nuôi quốc gia, Trung tâm nghiên cứu dê, thỏ Sơn Tây, Trung tâm bò và đồng cỏ Ba Vì, Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ Tuyên Quang…

Các thầy giáo Khoa Nông lâm và học sinh đi thực tế.

Các cán bộ giáo viên trong Khoa đã bố trí địa điểm cho HSSV đi học tập thực tế giáo trình, đi học tập ngoại khóa và thực hành, thực tập tốt nghiệp. Đồng thời tìm kiếm việc làm đầu ra cho HSSV sau tốt nghiệp. Đã có 38 học sinh của 02 nghề CN-TY đi thực tế giáo trình tại Công ty TNHH xây dựng, thương mại Thành Công Winvet, Trung tâm chăn nuôi đại gia súc Bá Vân, Trung tâm nghiên cứu dê, thỏ Sơn Tây, Trung tâm bò và đồng cỏ Ba Vì. 109 học sinh thuộc 02 nghề CN-TY và TT&BVTV đi học tập ngoại khoá tại HTX Phúc Ba (Quảng Khê, Ba Bể) và HTX Toàn Dân (Nam Cường, Chợ Đồn).

Thu Hường