Phòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Gặp mặt và Trao quyết định tuyển dụng với viên chức trúng tuyển

Sáng 04/7, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức gặp mặt và trao quyết định tuyển dụng với viên chức trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2023 (chỉ tiêu tuyển dụng năm 2022). Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách chủ trì. Cùng dự có lãnh đạo các phòng, khoa và các viên chức trúng tuyển.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã trao quyết định tuyển dụng cho 11 viên chức trúng tuyển. Chúc mừng các thí sinh đã vượt qua kỳ thi căng thẳng, nghiêm túc, minh bạch. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa nhanh chóng phân công nhiệm vụ cho các viên chức mới trúng tuyển theo đúng vị trí việc làm. Cung cấp các thông tin, văn bản liên quan phù hợp để nghiên cứu, tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, chỉ bảo đồng nghiệp. Mong muốn các viên chức được tuyển dụng lần này toàn tâm toàn ý, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời tích cực tham gia sinh hoạt Đảng, Đoàn thể cùng nhà trường, thi đua xây dựng và phát triển trường ngày càng lớn mạnh.

Thay mặt các viên chức trúng tuyển đợt này, ông Trần Văn Đức, thí sinh trúng tuyển vị trí Giáo viên dạy lái xe cơ giới đã gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các cán bộ, nhân viên trong trường đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để các thí sinh hoàn thành kỳ thi. Xin hứa sẽ luôn cố gắng, đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.