Công đoànCÔNG ĐOÀNTin tức

Giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024), chiều 07/3, Công đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ.

Giải bóng có sự góp mặt của đông đủ các vận động viên là lãnh đạo và cán bộ cơ quan đến từ 05 tổ công đoàn. Các đội thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, hào hứng với quyết tâm giành thành tích cao nhất, tổ công đoàn 5 đã xuất sắc giành giải Nhất.  Đây là hoạt động ý nghĩa và cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên của đơn vị có điều kiện rèn luyện sức khỏe, thể hiện năng khiếu thể dục – thể thao của bản thân, từ đó thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.