Khoa Cơ giới đường bộPhòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Chiều 01/3, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Cơ giới đường bộ và Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính. Đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dự.

Hội nghị đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Vũ Xuân Nghĩa, Phó Trưởng khoa phụ trách khoa Cơ giới đường bộ giữ chức vụ Trưởng khoa Cơ giới đường bộ; Bổ nhiệm ông Ngô Quang Cường, viên chức Phòng Tổ chức – Hành chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính kể từ ngày 01 tháng 03 năm 2024. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Trao quyết định bổ nhiệm, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đốc Bệnh viện đồng chí Đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể khoa, phòng phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt cấp trên giao phó, đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân. Đề nghị tập thể cán bộ viên chức các Khoa, Phòng tiếp tục quan tâm, phối hợp để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.