Ban Giám hiệuTin tức

Chiều 29/2, Trường Đại học Y Trung Hoa – Đài Loan đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn. Giáo sư Tôn Thọ Dân – Hiệu trưởng Trường Đại học Y Trung Hoa – Đài Loan (Trung Quốc) làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi làm việc, hai bên cam kết khuyến khích sự hợp tác trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và nghiên cứu ở cấp độ đại học và sau đại học; khuyến khích trao đổi cán bộ và sinh viên; khuyến khích nghiên cứu chung; hợp tác trong việc phát triển chương trình giaingr dạy cho các chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực chung của hai bên.

Ngay sau lễ ký kết hợp tác, các đơn vị đã đi thăm quan cơ sở vật chất , các xưởng thực hành, thiết bị máy móc của Trường Cao đẳng Bắc Kạn.