Công đoànTin tức

Giới thiệu 23 đoàn viên công đoàn đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Từ năm 2020 đến nay, Công đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã phối hợp với Đảng ủy giới thiệu và tạo điều kiện cho 23 đoàn viên công đoàn đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Chi Bộ 2 tổ chức kết nạp Đảng viên đã tham gia học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng

Việc vận động cán bộ, nhân viên là công đoàn viên tham gia học tập nâng cao trình độ, năng lực là góp phần xây dựng đội ngũ đoàn viên công đoàn có bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực, trình độ, tâm huyết, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, vững vàng trước mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, công đoàn trường cũng tích cực phát động và tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tạo điều kiện cho công đoàn viên, người lao động rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên.