Công đoànTin tức

Hưởng ứng ngày hội hiến máu “Giọt hồng Bắc Kạn” năm 2023

Sáng 07/7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Kạn, cán bộ, viên chức, giáo viên và đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023.

Hầu hết các tình nguyện viên của trường Cao đẳng Bắc Kạn khi tham gia chương trình đều đủ điều kiện hiến máu. Không chỉ dừng lại ở đó, những tình nguyện viên tham gia hiến máu đợt này đều là những hạt nhân nòng cốt để tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp “Hiến máu cứu người”, là những tuyên truyền viên vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp tích cực tham gia hiến máu tình nguyện.

Thầy giáo Nông Văn Thành- Giáo viên Khoa Tổng hợp cho biết: Đây là lần thứ 12 tôi tham gia hiến máu. Với quan điểm “còn sức khỏe, còn đủ điều kiện là còn tiếp tục hiến” tôi hi vọng việc làm của bản thân sẽ góp phần nhỏ bé trong công cuộc cứu chữa những người bệnh cần máu. Qua đó phát huy truyền thống đạo lý “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam ta.