Đoàn Thanh niênTin tức

Kết nạp 164 thanh niên ưu tú vào Đoàn

Trong năm học 2022 – 2023 Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức kết nạo đoàn cho 164 thanh niên ưu tú.

Theo đó, việc tổ chức kết nạp đoàn được thực hiện nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập đoàn 26/3 và Ngày sinh nhật Bác 19/5. Trong đó đợt 1 kết nạp cho 99 đoàn viên, đợt 2 là 65 đoàn viên. Trước khi kết nạp, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức mở 02 lớp bồi dưỡng nhận thức về đoàn nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thế hệ thanh niên.

Với niềm tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đoàn, các đoàn viên mới của Đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn cũng thể hiện lòng quyết tâm rèn luyện, thi đua học tập, phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ. Đoàn trường cũng tích cực đẩy mạnh tuyên truyền những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của Đảng, của quân và dân ta trong việc đấu tranh gìn giữ và xây dựng đất nước; khơi dậy lòng tự hào, tự tôn dân tộc. Nhắc nhở thế hệ trẻ ngày nay phải tiếp bước cha anh, kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.