Phòng Công tác Học sinh sinh viênPhòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý

Sáng 30/5, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý. Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn dự.

Đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc và đồng chí Ngô Đăng Thanh nhận Quyết định.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng- Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng về việc điều động, luân chuyển các viên chức quản lý. Theo đó, đồng chí Ngô Thị Bích Ngọc – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng phụ trách phòng Công tác Học sinh sinh viên; Đồng chí Ngô Đăng Thanh- Trưởng phòng công tác Học sinh sinh viên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Phát biểu tại lễ công bố, đồng chí Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của các đồng chí được điều động, luân chuyển vị trí công tác. Đồng chí Hiệu trưởng đề nghị tân Trưởng phòng, Phó trưởng phòng phụ trách hoà nhập ngay với công việc mới, học tập kinh nghiệm người đi trước, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện; cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.