Phòng Tổ chức - Hành chínhTin tức

Làm việc với Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh

Đã đăng trên

Chiều 20/7, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã có buổi làm việc với Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh Bắc Kạn và các nhà thầu về tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ sở vật chất tại trường Cao đẳng Bắc Kạn. Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách dự.

Hiện nay các công trình xây dựng tại khu A (Nhà hiệu bộ, giảng đường khối phục vụ học tập); Xây dựng tại khu B (nhà đa năng, ký túc xá); Đầu tư xây dựng mới khu đào tạo lái xe và một số công trình phụ trợ đang được thi công theo đúng tiến độ từng giai đoạn.

Tại buổi làm việc, các bên đã thống nhất cử cán bộ của Trường Cao đẳng Bắc kạn tham gia giám sát, cùng nhau phối hợp với Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh trao đổi về những tình huống phát sinh trong quá trình thi công, điều chỉnh nếu cần thiết. Về phía Trường Cao đẳng Bắc Kạn mong muốn các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành công trình đưa vào sử dụng để sớm bàn giao cơ sở 2 của trường cho UBND tỉnh. Đại diện nhà thầu cho biết sẽ cố khắc phục mọi khó khăn, ứng phó với thời tiết, đảm bảo chất lượng và giữ vững tiến độ thi công như kế hoạch đã đề ra.

TIN LIÊN QUAN

Hội nghị sơ kết công tác, Đảng công tác chuyên môn 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Nhiều ngành nghề đào tạo của trường Cao đẳng Bắc Kạn được giảm 70% học phí

Chăm lo đời sống cho Học sinh sinh viên

Kết nạp 164 thanh niên ưu tú vào Đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *