Phòng Đào tạoTin tức

Nhiều ngành nghề đào tạo của trường Cao đẳng Bắc Kạn được giảm 70% học phí

Hiện nay, ngoài đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS được miễn phí học nghề trình độ Trung cấp, theo thông tư số 05/2023/TT-BLĐTBXH ngày 15/6/2023 của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ban hành Danh mục ngành, nghề học nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng, một số ngành nghề được giảm 70% học phí ở trình độ Trung cấp, cao đẳng cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

cho đối tượng tốt nghiệp THPT.

Đối với Trường cao đẳng Bắc Kạn, những ngành nghề hiện nay đang đào tạo sẽ được giảm 70% học phí gồm: Kỹ thuật Chế biến món ăn, Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Điện Công nghiệp, Công nghệ ô tô, Công nghệ Kỹ thuật cơ khí, Chăn nuôi thú y thuộc hệ Trung cấp. Đối với trình độ cao đẳng có các nghề: Thú y, Điện Công nghiệp, Công nghệ Kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô.

Thông tư có hiệu lực từ ngày 30/7/2023.