Đoàn Thanh niênTin tức

Công trình Chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2023

Ngày 08/6, Đảng ủy phối hợp với Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức xây dựng công trình Chung tay xây dựng Nông thôn mới năm 2023 tại xã Nghiên Loan (Pác Nặm). Tham dự chương trình có đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Công trình xây dựng nhà vệ sinh cho các em học sinh mầm non tại điểm trường Cốc Quân, trường Mầm non Nghiên Loan II  đã nhận được sự đóng góp, tài trợ của tập thể cán bộ viên chức Trường Cao đẳng Bắc Kạn, Chi bộ 1 và cơ sở KDDV Cơ khí Hoàng Hương với tổng kinh phí trên 13 triệu đồng, chưa bao gồm ngày công lao động. Đoàn viên thanh niên, cán bộ giáo viên của hai nhà trường đã cùng hỗ trợ, trực tiếp xây dựng, lắp đặt thiết bị và hoàn thành để đưa vào sử dụng.

Đây cũng là công trình hưởng ứng Ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện vì đàn em thân yêu” do Trung ương Đoàn phát động, phần việc ý nghĩa này sẽ mang đến cho các em môi trường học an toàn, sạch đẹp, tạo động lực giúp thầy cô và các em vượt khó, vươn lên trong học tập.