Đoàn Thanh niênTin tức

Tặng quà cho học sinh ở điểm trường Khau Tậu

Thực hiện chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2023” và “Xuân tình nguyện năm 2024”,  Ngày 08/12, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức tặng quà cho học sinh ở điểm trường khau Tậu – trường mầm non Nghiên Loan II, xã Nghiên Loan, huyện Pác Nặm.

Tại đây, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã tiến hành trao tặng quà gồm 8 chăn ấm; 4 chiếc đệm (tổng trị giá 3.150.000đ) và hơn 200 bộ quần  áo đã qua sử dụng nhưng còn mới-tốt, tặng cho phụ huynh học sinh. Những phần quà trên do cán bộ, giáo viên và HSSV trong trường quyên góp, ủng hộ, nhằm động viên các em học sinh vươn lên trong học tập cũng như cuộc sống thường ngày. Đây cũng là hoạt động lan tỏa, kết nối tình yêu thương đến với những trẻ em vùng cao trên địa bàn tỉnh.