Đoàn Thanh niênTin tức

Hội diễn văn nghệ học sinh sinh viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, tối 19/11, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức cuộc thi Hội diễn văn nghệ học sinh sinh viên”. Đến dự có thầy Bế Ngọc Tuấn  – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Chu Thị Thủy – Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa cùng toàn thể các em học sinh sinh viên Nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, thể hiện lòng kính trọng và biết ơn các thầy giáo cô giáo. Đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho HSSV sau những giờ học tập căng thẳng. Tham dự hội diễn có 09 tiết mục đến từ các Khoa chuyên môn, do các em Học sinh sinh viên đang học tập tại các ngành biểu diễn với các tiết mục ở nhiều thể loại hát múa khác nhau, nội dung ca ngợi Tổ quốc, quê hương đất nước, thầy cô, mái trường…

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải A cho tiết mục “Cõng chữ về bản” của Khoa Sư phạm; trao 02 giải B cho tiết mục “Lời ca gửi noọng” của Khoa Nông lâm và “Bắc Kạn yêu thương” của Khoa Sư phạm. Trao 03 giải C cho các tiết mục: “Người thầy năm xưa” (Khoa Nông Lâm), “Hào khí Việt Nam” (Khoa Cơ giới đường bộ); “Tổ quốc gọi tên mình” (Khoa Cơ điện). Các tiết mục đạt giải khuyến khích gồm: “Việt Nam tôi”, “Cô tuyệt vời nhất” (Khoa Tổng hợp), “Hoa Trinh nữ” (Khoa Cơ điện). Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 02 giải cho tiết mục dàn dựng công phu nhất: tiết mục “Cõng chữ về bản”  và tiết mục độc đáo nhất: “Lời ca gửi noọng”.