Đoàn Thanh niênPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Giải bóng chuyền học sinh sinh viên năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), trong 02 ngày 18 và 19/11, Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Bắc kạn phối hợp với phòng Công tác Học sinh sinh viên tổ chức Giải bóng chuyền học sinh sinh viên năm 2023.

Giải bóng chuyền học sinh sinh viên chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11có hai nội dung thi đấu: Bóng chuyền da Nam và Bóng chuyền hơi nữ. Tham dự giải có 12 đội là học sinh sinh viên của các lớp trung cấp, cao đẳng chính quy. Trong đó thi bóng chuyền hơi có 05 đội; bóng chuyền da có 07 đội. Các đội thi đấu theo hình thức chia bảng, chọn những đội có thành tích cao vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Thông qua giải, nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích, giúp nâng cao sức khỏe, quan tâm đến đời sống tinh thần vật chất của học sinh sinh viên; qua đó tăng cường hiệu quả công tác xây dựng tổ chức đoàn. Tạo điều kiện để sinh viên thuộc các ngành đào tạo của trường gặp gỡ giao lưu, tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, ý thức xây dựng tập thể ngày càng vững mạnh nhằm đáp ứng yêu cầu công tác, xung kích tình nguyện trên mọi lĩnh vực.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa các đội. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều pha bóng đẹp và hấp dẫn, thu hút đông đảo học sinh sinh viên, viên chức, người lao động toàn trường đến xem và cổ vũ.