Công đoànTin tức

Thăm hỏi động viên học sinh bị tai nạn lao động khi thực tập tốt nghiệp

Đã đăng trên

Chiều 04/7, đồng chí Bế Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo khoa Cơ điện, Phòng công tác học sinh sinh viên và các thầy cô giáo trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đến thăm em Nghiêm Xuân Hiếu, học sinh lớp Điện Dân dụng K18 ở xã Quang Thuận, huyện Bạch Thông.

Vừa qua, trong quá trình tham gia thực tập tốt nghiệp tại tỉnh Hà Nam, em Nghiêm Xuân Hiếu không may bị tai nạn lao động nhẹ ở ngón tay. Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường đã bố trí cán bộ giáo viên trực tiếp đưa em Hiếu đi thăm khám và chăm sóc, điều trị. Đến nay vết thương đã ổn định, không ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của em và gia đình.

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bế Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với em Hiếu và gia đình khi sơ suất xảy ra rủi ro. Trao trao gần 7.000.000 đồng tiền ủng hộ của cán bộ, giáo viên nhà trường, công ty nơi em Hiếu thực tập và gửi lời thăm hỏi đến em Hiếu. Mong em và gia đình yên tâm, tiếp tục cố gắng, sớm quay trở lại thực tập để hoàn thành chương trình học.

TIN LIÊN QUAN

Tiếp sức mùa thi năm 2023

Gặp mặt, chia tay đồng chí Trịnh Tiến Long- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bắc Kạn chuyển công tác

Nhiều chế độ ưu đãi của trường Cao đẳng Bắc Kạn dành cho học sinh sinh viên tham gia học nghề

05 cá nhân, tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *