Tin tứcUncategorized

05 cá nhân, tập thể được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen năm 2022

Trong hoạt động công tác năm 2022, trường Cao đẳng Bắc Kạn có 05 cá nhân, tập thể vinh dự được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn.

Khoa Cơ điện là một trong những đơn vị có nhiều thành tích trong hoạt động, công tác.

Trong đó, 02 tập thể được tặng bằng khen vì có thành tích hai năm liên tục (2021-2022) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gồm: Khoa Nông lâm và Khoa Cơ Điện. 02 tập thể có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 gồm: Khoa Sư phạm; Phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng. Cá nhân được tặng bằng khen là thầy Nguyễn Văn Cường, Giảng viên khoa Cơ Điện có hai năm liên tục (2021-2022) hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Những kết quả đạt được của các tập thể, cá nhân là những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Các tập thể, cá nhân đã phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua lập thành tích, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.