Công đoànĐoàn Thanh niênTin tức

Thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà gia đình đoàn viên, người lao động có công với cách mạng.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Ban Giám Hiệu, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn gửi lời thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các Thương binh, Bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đối với việc gìn giữ hòa bình, thống nhất đất nước. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, luôn lấy đó là động lực để lao động sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc của thể hệ trẻ đối với những người có công với cách mạng.