Thông báo

THÔNG BÁO về việc cung cấp số tài khoản phục vụ việc chi trả chế độ, chính sách của học sinh các lớp TC K20 và sinh viên lớp CĐSP/K23 .

Căn cứ Quyết định số 632/QĐ-CĐBK ngày 15/11/2023 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn V/v phê đuyệ danh sách và thực hiện chi trả chính sách Hỗ trợ cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 20, Học kì 1 (đợt 1), năm 2023 (theo Nghị quyết  số 02/2019/NQ-HĐND).

Căn cứ Quyết định số 633/QĐ-CĐBK ngày 15/11/2023 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn V/v phê đuyệ danh sách và thực hiện chi trả chính sách Nội trú cho học sinh các lớp Trung cấp khóa 20, Học kì 1 (đợt 1), năm 2023 (theo Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg).

Căn cứ Quyết định số 643/QĐ-CĐBK ngày 22/11/2023 của Trường Cao đẳng Bắc Kạn V/v hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên Cao đẳng Giáo dục Mầm non/Khóa 23, Khoa học 2023-2026 (theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020).

Để thực hiện công tác chi trả chế độ cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo cho các em học sinh Trung cấp K20, sinh viên lớp Cao đẳng Giáo dục mầm non/K23. Nội dung cụ thể như sau:

– Đề nghị sinh viên lớp Cao đẳng Giáo dục mầm non/K23, học sinh các lớp Trung cấp K20 cung cấp số tài khoản của ngân hàng Vietinbank để thực hiện công tác chi trả chế độ cho sinh viên, học sinh toàn trường; Giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm hướng dẫn sinh viên, học sinh thực hiện việc mở số tài khoản (đối với các trường hợp chưa có số tài khoản), tổng hợp danh sách số tài khoản gửi về bộ phận kế toán, phòng Tổ chức Hành chính cho Đ/c Nhẫn.

Lưu ý: Tài khoản cung cấp là tài khoản được mở tại Ngân hàng TMCP Công thương chi nhánh Bắc Kạn (Vietinbank Bắc Kạn) để thống nhất trong việc chi trả. Đối với các trường hợp chậm cung cấp hoặc không cung cấp số tài khoản, nhà trường không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ chi trả hoặc không chi trả chế độ.

Nhận được thông báo này, Lãnh đạo các khoa chỉ đạo, đôn đốc giáo viên chủ nhiệm các lớp khẩn trương thông báo, tổng hợp số tài khoản về bộ phận kế toán xong trước ngày 8/12/2023 (theo mẫu danh sách gửi kèm)

Mọi ý kiến, thắc mắc đề nghị giáo viên chủ nhiệm các lớp phản ánh trực tiếp về bộ phận kế toán, Phòng Tổ chức – Hành chính để được giải đáp./.

Xem chi tiết tại đây Chuẩn Thông báo nộp số tài khoản ngân hàng HS TC K20, CĐSPK23