Đoàn Thanh niênTin tức

Tổ chức chiếu phim hưởng ứng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 21/12, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức buổi chiếu phim Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023). Hơn 500 đoàn viên thanh niên của trường tham dự đông đủ.

Tại đây, Ban Chấp hành Đoàn Trường đã trình chiếu bộ phim: Tiểu đội hoa hồng. Một bộ phim kể về những câu chuyện của tình đồng chí, đồng đội, gắn kết đoàn kết, yêu thương, đùm bọc nhau. Bộ phim cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay.