Ban Giám hiệuTin tức

Ký kết hợp tác toàn diện giữa trường Cao đẳng Bắc Kạn với Học viện Kỹ thuật Lê Minh (Đài Loan) và Công ty Cổ phần Giáo dục EZ Việt Nam

Sáng 15/12, tại trường Cao đẳng Bắc Kạn đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa trường Cao đẳng Bắc Kạn với Học viện Kỹ thuật Lê Minh (Đài Loan)  và Công ty Cổ phần Giáo dục EZ Việt Nam.

Dựa trên nguyên tắc cùng chia sẻ nguồn lực, đôi bên cùng có lợi để bồi dưỡng nhân tài chuyên môn, Trường Cao đẳng Bắc Kạn và Học Viện Kỹ Thuật Lê Minh tại Đài Loan đã ký kết hợp đồng hợp tác với các nội dung chủ yếu như: cùng tổ chức các hoạt động giao lưu trao đổi học thuật,kỹ thuật; tổ chức các chương trình roobot corn,chương trình giao lưu,thi đấu về ẩm thực; tổ chức các chương trình trại hè cho hs thăm và giao lưu giữa 2 trường.

Đối với Công ty Cổ phần Giáo dục EZ Việt Nam; hai bên  hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực hợp tác quốc tế mà Công ty có khả năng cung cấp kết nối đối tác nước ngoài. Hai bên thống nhất các chương trình hợp tác quốc tế, du học, xklđ… Hai bên hợp tác đối tác chiến lược trong công tác hợp tác quốc tế, và công tác tuyển sinh cho ứng viên tham gia chương trình du học Đài Loan, dành cho học sinh, sinh viên đang học tại Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Ngay sau lễ ký kết hợp tác, các đơn vị đã đi thăm quan cơ sở vật chất , các xưởng thực hành, thiết bị máy móc của Trường Cao đẳng Bắc Kạn.