Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Tổ chức Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đợt 1, năm học 2023 – 2024 cho Tân học sinh sinh viên

Từ ngày 01-11/8, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đợt 1, năm học 2023 – 2024 cho toàn thể Tân học sinh sinh viên mới nhập học.

Tại Tuần sinh hoạt, Tân học sinh sinh viên sẽ được phổ biến 07 chuyên đề gồm: Giới thiệu về trường Cao đẳng Bắc Kạn: Quá trình phát triển, chiến lược, định hướng, công tác trọng tâm của Nhà trường năm học 2023 – 2024; Giáo dục tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, ANTT trong trường học; Giáo dục tuyên truyền những biện pháp phòng chống ma túy, HIV/AIDS; Giáo dục tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ; Phổ biến những điều cần lưu ý trong quy chế HSSV, chế độ chính sách, quy chế HBKK, quy chế xét điểm rèn luyện. Quy chế HSSV nội trú, quy chế HSSV ngoại trú; Phổ biến Quy chế đào tạo HSSV và tư vấn hướng nghiệp; Hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2023 – 2024.

Kết thúc đợt sinh hoạt, HSSV làm bài thu hoạch. Căn cứ kết quả bài thu hoạch và đánh giá thời gian tham gia học tập các chuyên đề, nhà trường tổng kết và công nhận HSSV hoàn thành đợt học.