Phòng Đào tạoTin tứcUncategorized

Tuyển sinh hệ Trung cấp năm 2022 vượt chỉ tiêu đề ra

Năm 2022, Trường Cao đẳng Bắc Kạn đề ra mục tiêu gồm: tuyển 60 chỉ tiêu hệ Cao đẳng; 280 chỉ tiêu hệ Trung cấp. Trong 9 tháng đầu năm, chỉ tiêu tuyển sinh hệ trung cấp đạt 103,5% so với kế hoạch đề ra.

Cán bộ giáo viên nhà trường làm thủ tục nhập học đợt 1 cho học sinh hệ Trung cấp.

Để đẩy mạnh và nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh, nhà trường đã thành lập hội đồng tuyển sinh; xây dựng ban hành kế hoạch tuyển sinh, Quy chế tuyển sinh năm 2022; liên hệ và tư vấn tuyển sinh tại 06 trường THPT; thông báo tuyển sinh năm 2022; tích cực thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên các nền tảng xã hội, thu hút sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Tính đến thời điểm hiện nay, tổng số HSSV toàn trường  là 561/25 lớp (trong đó Hệ trung cấp nghề 492 HS/21 lớp; Hệ cao đẳng 69 sinh viên). Số lớp hệ trung cấp tăng 06 lớp so với 6 tháng đầu năm; Hệ cao đẳng giảm 1 lớp tốt nghiệp ra trường.Cùng với dạy và học, các hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh sinh viên như thi đấu thể thao, bóng chuyền hơi, giáo dục kỹ năng sống…; duy trì hoạt động thể dục buổi sáng cho HSSV khu KTX được duy trì thường xuyên. Qua đó giúp các em nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành nội quy, quy định của nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng học tập, rèn luyện./.

Mạnh Huy