Đoàn Thanh niênTin tức

Bàn giao công trình Dụng cụ thể thao ngoài trời cho trường PTDTBT THCS Cao Tân

Ngày 07/5, Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với Cơ sở KDDV cơ khí Hoàng Hương tiến hành Lắp đặt, bàn giao công trình Dụng cụ thể thao ngoài trời cho trường PTDTBT THCS Cao Tân (Pác Nặm).

Công trình được bàn giao cho trường PTDTBT THCS Cao Tân

Công trình gồm: Xà đơn 2 cấp; Xà kép; Thang leo đu tay; Xích đu đôi và Ghế băng ngồi nghỉ. Tổng trị giá công trình là trên 12 triệu đồng. Tại buổi bàn giao, thanh niên và học sinh hai nhà trường đã tiến hành lắp đặt chắc chắn các dụng cụ, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Công trình được hoàn thành sẽ là nơi vui chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thể chất cho các em học sinh của trường sau những giờ học. Qua đó giúp các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.