CHUYÊN MỤC TIN TỨCĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niênTin tức

Chương trình Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị

Hưởng ứng ngày cao điểm “Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị” năm 2022 do Trung ương Đoàn phát động, sáng ngày 03/7, đoàn viên thanh niên trong BCH đoàn trường Cao đẳng Bắc Kạn đã đồng loạt ra quân.

Vệ sinh môi trường tại cơ sở 2 Trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Các Đoàn viên thanh niên đã triển khai những hoạt động thiết thực như: tiến hành phát dọn cỏ, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tại cơ sở 2…; chăm sóc, cắt tỉa, bón phân cây xanh tại cơ sở 1 để tạo bóng mát, khuôn viên sạch đẹp, thân thiện. Qua đó giúp nâng cao nhận thức cho cán bộ, nhà giáo, học sinh, sinh viên về vai trò, ý nghĩa của việc bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp; trồng cây, tạo môi trường sinh thái, góp phần giảm nhẹ thiên tai./.

Mạnh Huy

Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng ngày cao điểm: