CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Giao lưu bóng đá với trường THPT Chuyên Bắc Kạn

Thiết thực kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2022) và 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 -01/5/2022), Chiều 27/4, Trường Cao đẳng Bắc Kạn và Trường THPT Chuyên Bắc Kạn tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam tại sân sân Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.

Trong không khí vui tươi, sôi nổi, phấn khởi, các cầu thủ thi đấu đã đem đến những cuộc tranh tài hấp dẫn, quyết liệt, tạo ra những đường di chuyển bóng hay, những pha bóng đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Qua đó góp phần nâng cao thể lực, ý thức “rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên hai đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong các phong trào thi đua, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, phục vụ việc “học tập tốt, lao động tốt” của mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá: