CHUYÊN MỤC TIN TỨCTin tức

Phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên

Đã đăng trên

Sáng 22/4, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên các lớp Cao đẳng liên thông Khoa học cây trồng K2; Cao đẳng liên thông Công nghệ ô tô K2 (Khóa học 2021 – 2022) và lớp Trung cấp chăn nuôi thú y K17 (Khóa học 2020 – 2022).

Sinh viên nhận bằng Tốt nghiệp.

Các lớp Cao đẳng liên thông Khoa học cây trồng K2; Cao đẳng liên thông Công nghệ ô tô K2 có 10 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 04 sinh viên đạt loại giỏi (tỷ lệ 40%), 06 em đạt loại khá (tỷ lệ 60%). Lớp Trung cấp Chăn nuôi thú y K17 có 21 học sinh tốt nghiệp, trong đó có 03 học sinh đạt loại giỏi (tỷ lệ 14,3%), 14 em đạt loại khá (tỷ lệ 66,7%) còn lại xếp loại trung bình. Đây là thành quả của sự nỗ lực vượt mọi khó khăn để học tập và rèn luyện của học sinh sinh viên, sự dạy dỗ tận tình của tập thể các thầy cô giáo. Là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân và gia đình người học, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân khoa trong suốt các năm học tập, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 07 học sinh, sinh viên đạt thành tích giỏi. Mong muốn tất cả học sinh, sinh viên tận dụng mọi cơ hội, mang những kiến thức, những kỹ năng học tập tại trường để cống hiến cho xã hội sau khi tốt nghiệp, góp phần phát triển kinh tế nước nhà.  

Thu Hường

TIN LIÊN QUAN

Ký túc xá trường Cao đẳng Bắc Kạn – ngôi nhà thứ hai của HSSV

Lớp Cao đẳng Điện Công nghiệp thi tốt nghiệp

BỆNH XÁ THÚ Y ỨNG DỤNG KỸ THUẬT ẤP TRỨNG GIA CẦM CÔNG NGHỆ CAO

Nghề điện dân dụng – Nghề của cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *