Tin tức

Đồng chí Trịnh Tiến Long được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội

Chiều 31/5, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị công bố quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các đơn vị Sở Nội vụ, Liên đoàn lao động tỉnh, trường Cao đẳng Bắc Kạn.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Diệu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của UBND tỉnh về điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Theo đó, quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trịnh Tiến Long – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn và ông  Định Quang Chúc- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, kể từ ngày 01/6/2023.

Đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng hai tân Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị hai đồng chí Trịnh Tiến Long, Đinh Quang Chúc phát huy năng lực, sở trường và kinh nghiệm thực tiễn của mình, nhanh chóng hòa nhập với đơn vị mới; không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, đề nghị Ban lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nhanh chóng phân công lại nhiệm vụ một cách rõ ràng, minh bạch, không chồng chéo. Tập thể đơn vị luôn đoàn kết, đồng lòng xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Tiến Long- Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng điều động, giao phó nhiệm vụ mới. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tích cực nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân. Nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, phấn đấu cùng tập thể Sở Lao động , Thương binh và Xã hội hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà tỉnh giao cho.