CHUYÊN MỤC TIN TỨCPhòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Duy trì hoạt động chào cờ đầu tháng

Thực hiện Quy định số 16/QĐ-CĐBK ngày 13/01/2021 của trường Cao đẳng Bắc Kạn về việc tổ chức chào cờ, thời gian qua, hoạt động này đã được nhà trường đã duy trì thường xuyên, đều đặn, tạo nề nếp sinh hoạt cho cán bộ viên chức, người lao động và HSSV toàn trường.

Tổng kết trao giải các hoạt động thể thao tháng 11/2022
HSSV tham gia buổi lễ chào cờ tại Cơ sở 2.

Trong mỗi buổi chào cờ, công tác HSSV, công tác quản lý Ký túc xá, công tác giáo viên chủ nhiệm các lớp hệ GDTX, GDNN, công tác thi đua, khen thưởng… trong mỗi tháng được đánh giá tổng kết. Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cũng thẳng thắn chỉ ra những vấn đề tồn tại trong tháng và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trong tháng tiếp theo. Việc thực hiện và duy trì những buổi chào cờ đầu tháng là cách giáo dục tốt cho HSSV về ý thức, trách nhiệm trong quá trình học tập, rèn luyện. Đồng thời thể hiện ý thức tác phong, trách nhiệm trong công việc của cán bộ, công chức. Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh nơi công sở, trường học.