Công đoànTin tức

Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023

Chiều 16/8, tại UBND phường Sông Cầu (TP. Bắc Kạn), trường Cao đẳng Bắc Kạn tham gia giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023. Giải đầu do UBND phường tổ chức với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các tổ dân phố, cơ quan, ban ngành, trường học đóng trên địa bàn phường.

Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, các đội tuyển đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Buổi giao lưu là dịp gặp gỡ, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và bà con nhân dân. Qua đó cùng nhau trao đổi học tập kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, phối hợp công tác để cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong mọi tầng lớp Nhân dân.

Kết thúc giải đấu, đoàn vận động viên Trường Cao đẳng Bắc Kạn giành giải ba.