Phòng Công tác Học sinh sinh viênTin tức

Lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp K20 Cao đẳng Mầm non và K3 Liên thông Điện công nghiệp

Đã đăng trên

Sáng 14/8, Trường Cao đẳng Bắc Kạn tổ chức Lễ Bế giảng trao bằng tốt nghiệp K20 Cao đẳng Mầm non và K3 Liên thông Điện công nghiệp. Đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Bắc Kạn dự.

Năm học 2020-2021, 2021-2022 trên cơ sở chỉ tiêu được giao, trường Cao đẳng Bắc Kạn  đã triển khai công tác tuyển sinh và làm thủ tục nhập học cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non trình độ Cao đẳng và sinh viên Cao đẳng liên thông Điện Công nghiệp.

Đối với ngành Giáo dục Mầm non, người học có đủ năng lực chuyên môn và nghiệp vụ đảm bảo được những yêu cầu đổi mới mục tiêu, nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức dạy và học, kiểm tra đánh giá kết quả giáo dục của môn phụ trách giảng dạy ở trường Mầm non, đáp ứng được yêu cầu phát triển của bậc giáo dục tiểu học về quy mô, chất lượng, hiệu quả, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Có tiềm lực để không ngừng hoàn thiện trình độ đào tạo ban đầu, vươn lên đáp ứng những yêu cầu mới. Đối với lớp Liên thông Điện Công nghiệpDựa trên chương trình đào tạo của ngành học kế hoạch đào tạo đã được cụ thể hóa đến từng học kỳ trong toàn khóa học và bố trí sắp xếp giáo viên giảng dạy theo đúng tiến độ.

Kết thúc khóa học, người học đã được trang bị đầy đủ phẩm chất và năng lực chuyên môn. Kết quả rèn luyện toàn khoá có 100% SV tốt nghiệp đạt từ tốt trở lên, trong đó: Lớp K20 Cao đẳng Mầm non: tỷ lệ sinh viên xếp loại xuất sắc chiếm 58.3%, xếp loại tốt chiếm tỷ lệ 41.7 %. Lớp K3 Liên thông Cao đẳng Điện Công nghiệp: 100% sinh viên đạt kết quả rèn luyện tốt.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bế Ngọc Tuấn- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã chúc mừng những kết quả tốt đẹp mà các em sinh viên đã nỗ lực đạt được trong suốt thời gian học tập vừa qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị phòng, khoa, cán bộ giáo viên, đặc biệt là các thầy cô giáo khoa Cơ điện và khoa Sư phạm đã không quản ngại khó khăn, vất vả, hết lòng giảng dạy, giúp đỡ, hỗ trợ các em sinh viên. Ngày hôm nay, các em vinh dự đứng trên bục nhận tấm bằng tốt nghiệp, chúc các em gặt hái được nhiều thành công trên chăng đường sắp tới, có nhiều đóng góp cho xã hội và làm rạng rỡ truyền thống của Nhà trường.

TIN LIÊN QUAN

Trường Cao đẳng Bắc Kạn đón HSSV nhập học đợt 1, năm học 2023 – 2024

Tham gia lớp Bồi dưỡng kiến thức về tư vấn đào tạo nghề, việc làm

Tổ chức Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa đợt 1, năm học 2023 – 2024 cho Tân học sinh sinh viên

Thực hiện tốt việc chi trả chế độ, chính sách cho HSSV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *