CHUYÊN MỤC TIN TỨCCÔNG ĐOÀNTin tức

Giao lưu bóng chuyền hơi nam với Công an phường Sông Cầu

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022) Trường Cao đẳng Bắc Kạn và Công an Phường Sông Cầu (TP. Bắc Kạn) tổ chức giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi nam. Tới dự động viên chương trình có đồng chí Hoàng Vi Chinh – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Bắc Kạn; lãnh đạo công an phường, UBND phường cùng đông đảo cán bộ viên chức, chiến sĩ các đơn vị.

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Bắc Kạn và Công an phường Sông Cầu đã tích cực phối hợp triển khai các phong trào về xây dựng an toàn trường học. Thường xuyên tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho HSSV. Duy trì và đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường và khu vực giáp ranh. Phối hợp với công an các phường lân cận nắm tình hình quản lý HSSV ngoại trú để từ đó có biện pháp quản lý giáo dục kịp thời.

Việc tổ giao lưu bóng chuyền hơi giữa Trường Cao đẳng Bắc Kạn và Công an phường Sông Cầu không chỉ giúp cán bộ, chiến sĩ luyện tập, rèn luyện nâng cao sức khỏe, mà còn là dịp gặp gỡ, giao lưu, tăng cường sự gắn bó, hiểu biết, đoàn kết giữa hai đơn vị, phục vụ cho hoạt động phối hợp hiệu quả trong thời gian tới.

Thu Hường

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: