Phòng Đào tạoTin tức

Liên kết đào tạo hệ Đại học cho hơn 500 học viên

Năm học 2021-2022 trường Cao đẳng Bắc Kạn duy trì thực hiện liên kết đào tạo hệ Đại học cho 569 học viên với 05 chuyên ngành.

Lớp Đại học liên thông chuyên ngành Sư phạm Sinh học, Giáo dục Mầm non, Giáo dục tiểu học trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp

Các chuyên ngành đào tạo hệ Đại học gồm: Thư viện thiết bị trường học; Kế Toán; Giáo dục tiểu học; Giáo dục Mầm non; Sư phạm Ngữ Văn. Các trường Đại học liên kết gồm: Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên; Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên; Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Trong năm, Trường Cao đẳng Bắc Kạn phối hợp với trường Đại học Thái nguyên trao bằng tốt nghiệp cho 200 học viên đã hoàn thành chương trình học liên thông trình độ Đại học ở các chuyên ngành. Đồng thời tuyển sinh, nhận hồ sơ và công bố quyết định trúng quyến cho 113 học viên đăng ký học chuyên ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học, thực hiện đào tạo vào đầu năm 2023.

Trường Cao đẳng Bắc Kạn duy trì thường xuyên hoạt động liên kết với các trường đại học uy tín để tổ chức tuyển sinh và đào tạo đại học liên thông nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên sau khi tốt nghiệp cao đẳng có thể tiếp tục tham gia học trình độ cao hơn ngay tại trường./.

Mạnh Huy