Phòng Đào tạoTin tức

Nhập học đợt 2 cho tân Học sinh sinh viên

Ngày 17/8/2023, Trường Cao đẳng Bắc Kạn rộn ràng chào đón các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học đợt 2 năm 2023.

Thầy Bế Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường trực tiếp tư vấn học sinh chọn nghề

Để sinh viên nhập học thuận tiện, nhà trường đã làm thủ tục nhập học cho tân Học sinh sinh viên rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng. Với sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô và các tình nguyện viên thanh niên, hơn 82 em đã nhập học thành công các nghề: Nghiệp vụ khách sạn – nhà hàng; Điện Công nghiệp; Chăn nuôi-Thú y; Tin học ứng dụng; Trồng trọt – Bảo vệ thực vật.

Tính đến thời điểm hiện nay, số học sinh hệ Trung cấp nhập học là 289 em ở 8 ngành nghề. Ngay sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các em được bố trí ổn định chỗ ăn nghỉ ở nội trú ký túc xá, tham gia học tập theo kế hoạch giảng dạy của Nhà trường, đảm bảo đúng tiến độ.