ĐOÀN THANH NIÊNĐoàn Thanh niên

Sôi nổi giải Việt dã chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 26/3/2022 Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn đã tổ chức giải chạy việt dã lần thứ nhất.

Giải chạy việt dã được tổ chức là dịp để các các bạn ĐVTN giao lưu, chia sẻ, qua đó động viên, củng cố tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe “Khỏe để cống hiến; Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Qua đây cũng nhằm tuyên truyền giáo dục sức khỏe, nâng cao nhận thức cũng như cách thực hành để tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho các bạn ĐVTN.

Tham gia giải chạy việt dã có 75 vận động viên tham gia với 2 nội dung thi ở 2 cự ly 2.000m và 3.000m. Sau hơn 1 giờ thi đấu, giải chạy việt dã đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 02  giải nhất, 02 nhì, 02 ba và 14 khuyến khích.

Một số hình ảnh:

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV
Nội dung thi cá nhân Nam: 3000m
Nội dung thi Cá nhân Nữ: 2000m
BTC trao giải cho các VĐV

Đoàn Trường Cao đẳng Bắc Kạn