Đào tạo lái xeThông báo

Thông báo tiếp tục tổ chức tuyển sinh đào tạo, sát hạch lái xe

Thực hiện Công văn số 91/SGTVT/QLVT-PTNL ngày 21 tháng 01 năm 2022 của Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn về việc tiếp tục tổ chức tuyển sinh đào tạo, sát hạch lái xe.

Trường Cao đẳng Bắc Kạn thông báo cụ thể như sau:

1. Bắt đầu từ ngày 22/01/2022 tiếp tục tổ chức tuyển sinh, đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.
  2. Giao Khoa Cơ giới đường bộ xây dựng điều chỉnh kế hoạch, tiến độ đào tạo, sát hạch lái xe đảm bảo đầy đủ, đúng nội dung chương trình, thời gian theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Trong quá trình đào tạo thực hiện nghiêm các quy định của Ủy ban nhân dân tỉnh, cơ quan y tế và chỉ đạo của Sở Giao thông vận tải Bắc Kạn về công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  3. Trên đây là Thông báo về việc tiếp tục tổ chức tuyển sinh đào tạo, sát hạch lái xe của Trường Cao đẳng Bắc Kạn.